รับออกแบบและก่อสร้าง บ้านคุณภาพ
Main Menu

ขั้นตอนการก่อสร้าง

สาระน่ารู้

ติดต่อเรา

 

TEL : 086-5940414

          084-5490552

ID LINE : jr-house


 สถิติวันนี้ 78 คน
 สถิติเมื่อวาน 27 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
711 คน
7430 คน
725386 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-22
 

วัสดุที่เราเลือกใช้
รับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน  แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านสวย แบบรีสอร์ท แบบแปลนบ้าน  แบบอาคารพาณิชย์ แบบทาวน์เฮ้าส์

รับออกแบบ เขียนแบบ ก่อสร้าง บ้าน และอาคารทั่วไป TEL:0865940414
เรื่องควรรู้เกี่ยวกับการประกันภัยบ้าน  การประกันภัยบ้านเป็นอีกหนึ่งวิธีในการป้องกันทรัพย์สินที่คุณรักประกันภัยบ้านจะชดเชยค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับบ้านของคุณ และสิ่งที่อยู่ภายในบ้านนอกจากนี้สามารถชดใช้ค่าเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลอื่นหากเขาเหล่านี้ได้รับบาดเจ็บจากทรัพย์สินของคุณ

การประกันภัยบ้านสามารถสรุปออกเป็น 2 หัวข้อสำคัญ คือ ความคุ้มครอง และระดับหรือมูลค่าของความคุ้มครองที่เหมาะสมเจ้าของบ้านที่กู้ซื้อบ้านมักจะเข้าใจว่าประกันที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินบังคับให้ท่านซื้อจะครอบคลุมความเสียหายที่เกิดขึ้นภายในบ้านท่านได้แต่ความเป็นจริงแล้วผู้ให้ท่านกู้ยืมเงินต้องการปกป้องเพียงแต่ตัวอาคารบ้านเรือนเท่านั้นดังนั้นสิ่งสำคัญคือคุณต้องดูความต้องการของคุณเป็นหลักว่าอยากจะปกป้องทรัพย์สินประเภทไหนบ้าง


 ประกันภัยบ้านป้องกันมากกว่าแค่บ้านของคุณ

การตัดสินใจซื้อบ้านเป็นการลงทุนครั้งสำคัญในชีวิตหากปราศจากการประกันภัยบ้านอาจนำมาซึ่งการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ลองนึกถึงภาพเหตุการณ์เหล่านี้ที่อาจเกิดขึ้นกับคุณหรือคนที่คุณรัก

 บ้านของคุณถูกไฟไหม้ประกันภัยไม่ได้ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างในบ้านคุณ เฟอร์นิเจอร์, เสื้อผ้า, และเครื่องเสียงเครื่องโปรดของคุณ
 เพื่อนบ้านถูกสุนัขของคุณกัด ได้รับบาดเจ็บคุณถูกเรียกร้องค่าเสียหาย
 พายุพัดต้นไม้บ้านคุณล้มทับหลังคาพังทรัพย์สินของคุณได้รับความเสียหาย
 บ้านของคุณถูกงัดทรัพย์สินมูลค่าหลายแสนบาทถูกขโมย

ดังนั้นการประกันภัยบ้านสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ไม่เพียงแต่ตัวอาคารของบ้านที่คุณพักอาศัย แต่ยังครอบคลุมไปถึงทรัพย์สินที่คุณรักอย่างไรก็ตามหลายคนยังไม่ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการประกันภัยและคิดว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ท่านกู้ยืมเงินก็ได้บังคับให้ท่านเหล่านี้ซื้อประกันภัยไปแล้วซึ่งประกันเหล่านี้ครอบคลุมเฉพาะตัวบ้านและมูลค่าเท่ากับจำนวนเงินที่ท่านกู้ยืม

โดยปกติแล้ว การซื้อประกันภัยบ้านควรครอบคลุม 3 สิ่งต่อไปนี้ คือตัวบ้านหรืออาคารที่คุณพักอาศัย ทรัพย์สินภายในบ้านของคุณ และบุคคลที่ 3


1. ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบ้านของคุณ
สิ่งนี้เป็นเรื่องที่ประกันภัยบ้านทุกที่จะต้องมีให้คุณเช่นในกรณีที่เกิดเหตุวินาศภัยกับ บ้านคุณ หรือภัยธรรมชาติ เช่น ไฟไหม้ หรือน้ำท่วม 
2. การสูญเสียทรัพย์สินภายในบ้าน
การประกันภัยบ้านสามารถที่จะช่วยป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินของคุณได้เช่นเฟอร์นิเจอร์ และเสื้อผ้าอย่างไรก็ตามหลายบริษัทประกันภัยจะมีการจำกัดขอบเขตราคาและประเภทของทรัพย์สินที่จะรับประกัน 
3. การประกันภัยบุคคลที่ 3
เป็นการประกันภัยที่ปกป้องตัวคุณและคนในครอบครัวหรือถ้ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นจากสิ่งของของคุณ ไปยังบุคคลอื่น

 ป้องกันสิ่งมีค่ากับการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ :บ้านของคุณ

โดยปกติประกันภัยที่เกี่ยวข้องกับเรื่องบ้านสามารถแยกได้หลายประเภทแต่มี 3 ประเภทที่เกี่ยวข้องกับบ้านของคุณ คือ ประกันภัยบ้านประกันภัยธุรกิจขนาดย่อม (โฮมออฟฟิศ)และประกันภัยสำหรับผู้เช่า

 ประกันภัยบ้าน
การซื้อบ้านเป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตการประกันภัยบ้านจึงเป็นสิ่งที่ สำคัญเพราะคุ้มครองไม่เพียงแต่ตัวบ้านที่คุณอาศัยแต่ปกป้องถึงตัวคุณ คนในครอบครัว บุคคลอื่น และยังรวมถึงทรัพย์สินภายในบ้านอีกด้วยดังนั้นการเลือกซื้อประกันควรเลือกซื้อประเภทที่ครอบคลุมถึงภัยต่างๆให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ 
 ประกันภัยธุรกิจขนาดย่อม
การประกันภัยที่คุ้มครองธุรกิจของคุณจากภัยอันตรายต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก และสถานประกอบการของคุณ 
 ประกันภัยสำหรับผู้เช่า
ถ้าคุณคิดว่าการเช่าบ้าน หรือ อพาร์ทเม้นท์ไม่จำเป็นจะต้องมีประกัน คุณอาจจะคิดผิดเพราะการประกันภัยชนิดนี้สามารถปกป้องการสูญเสียของทรัพย์สินของคุณได้ทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้าไปถึงเฟอร์นิเจอร์